ไบโอฟาร์ม เปิดศักราชใหม่ 2561

จัดงาน Biopharm Kick off 2018 เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park โดยมีคุณวีระพัฒน์ ถกลศรี กรรมการผู้จัดการ และคุณวินิตา เจนวัฒนวิทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ร่วมแถลงผลประกอบการณ์ของบริษัท ภาพรวมธุรกิจในปีที่ผ่านมา และ ทิศทางในการดำเนินธุรกิจ เพื่อต่อยอดภารกิจของไบโอฟาร์ม และการเตรียมความพร้อม ในโอกาสครบรอบ 45 ปี ของไบโอฟาร์ม ในปี 2562 ชูวิสัยทัศน์ Innovation – Applicable- Value Added


ภายในงานประชุม ผู้บริหารได้แสดงทิศทางการประกอบธุรกิจของไบโอฟาร์ม เพื่อให้พนักงานได้เข้าใจถึงทิศทางและแนวทางในการดำเนินงานอันโปร่งใส และมีธรร–มาภิบาล รวมทั้งเน้นย้ำคุณภาพในการดำเนินงานตั้งแต่การผลิต จนถึงการส่งมอบผลิตภัณฑ์ ให้กับผู้บริโภคให้ได้รับสินค้าและบริการที่ดี เป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงการมุ่งที่จะขยายกิจการอย่างต่อเนื่อง ทั้งตลาดเวชภัณฑ์ ในช่องทางของโรงพยาบาล ร้านจำหน่ายยา และตลาดต่างประเทศ อีกทั้งยังเป็นผู้นำในการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย

ภายในงานมีการมอบรางวัลผู้แทนขายดีเด่นเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้แก่พนักงานตัวแทนขายที่มีผลงานยอดเยี่ยม รวมถึงมอบรางวัลให้แก่พนักงานชนะเลิศ การเข้าร่วมประกวดกิจกรรมต้นไม้ไบโอฟาร์ม และร่วมกันถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึกกับผู้บริหาร ด้วยบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง

สำหรับในช่วงเย็นเป็นภาพบรรยากาศงานเลี้ยงสังสรรค์ ในธีม Biopharm : Bohemian Night โดยมีคณะผู้บริหาร พนักงานของบริษัทฯ รับประทานอาหารร่วมกัน และสนุกสนานเพลิดเพลิน กับกิจกรรมบนเวที อาทิเช่น การร้องเพลงลิปซิงก์ประกอบการเต้น ประกวดการแต่งกาย และ จับรางวัลในงาน ก่อนจะปิดท้ายด้วยมินิคอนเสริต์อบอุ่นจากศิลปินชื่อดัง ที่มาช่วยสร้างบรรยากาศให้เต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม และ ชื่นมื่นไปด้วยความสุข เพื่อเป็นของขวัญ สำหรับพนักงานชาวไบโอฟาร์มทุกท่าน